Thursday, September 22, 2011

Maybelline Beauties in the early 1910s.

Mabel Normand, in the early 1910's, was a forerunner for the great Hollywood Stars, who represented Maybelline, throughout the 20th Century.By the time she first showed up at the Biograph studio in 1910, Normand was already a "Gibson Girl" (a model for illustrator Charles Dana Gibson) and she was not yet 18.
Most of the great beauties of the early 1910s were stage actresses who came to Hollywood looking for a career in Silent Films.  By 1915, when Lash-Brow-Ine
 was introduced to the public, Stars like Mabel Normand, had already set the standard for beauty.                                

Tom Lyle Williams saw an opening in the market that had been ignored - Eyes - the one feature on the face that had been overlooked.  He wrote a little book, called The Woman Beautiful, introducing Lash-Brow-Ine, how to use it, and what it can do to naturally enhance a woman's beauty.
Ethel Clayton, a beautiful stage and screen actresses, represented Lash-Brow-Ine.  Her pretty blond looks were reminiscent of the famous Gibson Girl drawings by Charles Dana Gibson.


One of the first Lash-Brow Ine ads, saying Actresses and Society Women endorse the new product.


Ethel Clayton endorsing Lash-Brow-Ine.

Find out more about Lash-Brow-Ine and Maybelline, as well as all the beautiful Hollywood Stars who endorsed them in The Maybelline Story.  Purchase a signed copy from http://www.maybellinestory.com/                                        

2 comments:

 1. Người Nhật nói riêng với “tập quán tiêu dùng” rất khó tính, (https://muahangtrenamazon.org/p/nhan-mua-hang-noi-dia-nhat-ban-ve-viet-nam-gia-re.html) kiêu kì và đòi hỏi tất cả chi tiết phải đạt được sự hoàn hảo ở mức độ tối đa nhất. Những sản phẩm tại Nhật luôn đòi hỏi sự tỉ mĩ về kỹ thuật, vượt trội về tính năng, tiện dụng và luôn an toàn trong quá trình sử dụng, họ sống làm việc và sản xuất với phương châm “Chất lượng sản phẩm là danh dự của quốc gia”. Điều này nói lên bất cứ doanh nghiệp thuộc ngành nghề nào, một khi cho ra đời sản phẩm “Made in Japan” thì danh tiếng công ty, uy tín thương hiệu, đẳng cấp sản phẩm, vị thế thương trường của doanh nghiệp đó đều phải hoàn mỹ.
  Đức có thể xem là một trong những trung tâm kinh tế nằm giữa lòng châu Âu, (https://www.linkedin.com/pulse/1-chuyên-mua-hàng-xách-tay-đức-về-việt-nam-uy-tín-giá-dong-ho-amazon) Đức là một thị trường lớn và quan trọng bậc nhất Châu Âu được xem là nhà vô địch về xuất khẩu và giá trị xuất khẩu lên đến 969 tỷ EUR, Đức thực sự là 1 “Đối Tác Toàn Cầu“ của nhiều quốc gia có nền kinh tế lớn mạnh như Anh, Pháp và Mỹ. Cánh tay thương mại của Đức ngày nay vươn dài đến các nước từ vùng Đông Âu cổ kính đến cả bên kia lục Địa Á Châu.
  Bắt đầu từ đấy, những mặt hàng như máy móc, đồ điện, hóa chất, quang học cho đến những đồ dùng trong nhà bếp, đồ dùng thể thao của Đức đã trở thành những sản phẩm có chất lượng vượt trội, dòng chữ “Made in Gemany” (https://www.linkedin.com/pulse/trang-web-order-hang-duc-ve-viet-nam/) đã trở thành sự khẳng định chất lượng và lòng tin đối với người dùng trong nước và các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam
  Sữa Meiji (http://mayduavong.mobi/dat-mua-sua-meiji-cua-nhat/) không sản xuất tại Việt Nam mà chỉ có nhập khẩu vào Việt Nam mà thôi. Sữa Nhật nhập khẩu chính ngạch vào Việt Nam là hàng sản xuất ở Nhật nhưng mà theo tiêu chuẩn của Việt Nam. Còn sữa Nhật nội địa là sữa sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản và chỉ được tiêu dùng trong nước . Nên hiện dòng sữa này chỉ có hàng xách tay.

  ReplyDelete
 2. A wondrous thing is a delight always: it's exquisiteness builds; it will never go into nothingness.' Kate Hudson Face Cream I wish I could contradict this announcement on the grounds that as am perusing this I feel such a significant number of recollections surging back in help of this.

  ReplyDelete